Những bài văn hay nhất

Những bài viết hay cảm nhận về công ty mới nhất

Những bài viết hay cảm nhận về công ty mới nhất

Cảm nhận về công ty DHG

DHG tồn tại và phát triển đến nay đã được 40 năm. Nhưng đối với tôi hình ảnh DHG lúc nào cũng đẹp. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi đã biết đến sự tồn tại của DHG, bởi đây không phải là một công ty Dược đơn thuần mà là một công ty Dược có tiềm năng lớn và nhiều đãi ngộ, được trở thành một thành viên của công ty là niềm vinh dự đối với tôi và nhiều người. Cho đến nay đã được 7 năm, khoảng thời gian không quá dài nhưng đã phần nào khẳng định điều đó.

Nhớ lại những ngày đầu vào công ty, tôi được giao nhiệm vụ bán hàng miền Bắc, một nơi thật sự quá xa đối với tôi, có nhiều cảm xúc lẫn lộn: hồi hộp, lo lắng, lẻ loi không một người thân,… nhưng niềm tin vào DHG rất lớn, tôi quyết định đi. Thật sự khác với những gì tôi nghĩ, khi làm ở địa bàn tôi mới cảm nhận được một tình cảm gắn bó chẳng khác gì những người thân trong gia đinh. Đó là tình cảm gắn bó của những người xa quê hương nhưng có cùng một mái nhà, đó là mái nhà Dược Hậu Giang.

Mọi người sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, từng bước dẫn dắt giúp tôi sớm làm quen với công việc tại đây. Tuy nhiên, đi xa nỗi nhớ nhà nhớ người thân là điều không tránh khỏi, nhưng công ty đã thật sự làm tôi cảm động. Đó là trong một lần huấn luyện bán hàng miền Bắc năm 2012 của phòng Nhân sự, tôi được xem một đoạn video ngắn nhưng đầy cảm xúc. Đó là hình ảnh nhà tôi, mẹ tôi với những lời động viên an ủi khiến tôi rất xúc động. Tôi thật sự rất bất ngờ. Tôi nghĩ không phải công ty nào cũng làm được điều đó nhưng DHG đã làm được điều đó bởi những người ở đây không chỉ gắn bó với nhau bằng mối quan hệ công việc đơn thuần mà bằng tình cảm thật sự, bằng cả tấm lòng chân thành tương thân tương ái của những người cùng một mái nhà chung DHG. Điều đó khiến tôi càng có thêm động lực để tiếp tục phục vụ DHG. Giờ đây khi trở về làm việc tại xưởng sản xuất, một lần nữa tôi được sự quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn của mọi người xung quanh giúp tôi nhanh chóng hòa vào công việc ở đây.

Tôi nhớ có một lần nhà tôi bị sự cố sạt lở, sụp đổ hoàn toàn xuống sông, tuy bị thiệt hại mất mát rất nhiều nhưng tôi và gia đinh đã nhận được sự hỏi thăm, chia sẻ kịp thời của Công đoàn công ty, điều đó khiến tôi và gia định vô cùng cảm động…

Nhân kỉ niệm 40 năm thành lập, công ty tổ chức huấn luyện “Về nguồn” thật sự ý nghĩa với những trãi nghiệm thú vị. Tôi được trở lại nơi khai sinh ra DHG. Tôi nhận ra rằng thật chẳng dễ dàng gì có được một DHG phát triển như ngày hôm nay. Đó là cả quá trình đóng góp to lớn của TGĐ, của các cô chú, anh chị đi trước… Khiến tôi càng có thêm động lực, niềm tin vào DHG và sẵn sàng tiến về phía trước. DHG giờ đây với tôi không chỉ là quan hệ công việc mà còn cả tình cảm, cả tấm lòng và điều đó mãi mãi sẽ không bao giờ thay đổi trong tôi.

Cảm nhận về công ty Maxbuy

Kỷ niệm 6 năm khép lại bao cảm xúc, một trang mới được mở ra, hành trang của mỗi thành viên lại thêm một dấu ấn khó phai mờ.

Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty CP Công nghệ Maxbuy Việt Nam, một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi- Nhân viên công tác tại phòng kế toán của công ty hơn 1 năm qua đã tạo ra những dòng viết này như 1 lời tự sự về tình cảm của tôi dành cho Maxbuy.

Với những người trẻ tuổi ngày nay nhất là ở các thành phố lớn, thay đổi công việc không có gì là lạ. Đi làm chưa tới 6 năm nhưng kinh nghiệm làm việc với 6 công ty khác nhau. Những trường hợp như thế sẽ không thế cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày của 1 tập thể lớn. Còn tôi, đã công tác tại Maxbuy được hơn 1 năm, quãng thời gian này không thực sự quá dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc bởi lẽ, đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy được ý trí cùng nhìn về một hướng của nhau.

Xem thêm:  Nghị Luận Xã Hội Về Tính Ích Kỉ | Văn Mẫu

Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại Maxbuy tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin. Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.

Tôi ở công ty còn nhiều hơn thời gian dành cho người thân. Cho nên mối liên hệ với các nhân viên khác trong phòng phải nói là vô cùng thân thiết. Là nhân viên nữ nhỏ tuổi nhất phòng, nên rất được các chị trong phòng nói riêng và tập thể các anh chị em nói chung giúp đỡ quan tâm. Đây là cảm nghĩ của bản thân muốn nói lên cho mọi người hiểu, đúng ra chỉ nên nói chuyện công việc, nhưng mỗi nhân viên ở đây đều là những con người có trái tim và tình yêu công việc. Chúng tôi không thể làm việc như cái máy suốt 8 giờ 1 ngày, 5.5 ngày 1 tuần, 22 ngày 1 tháng, 264 ngày 1 năm. Mà chúng tôi coi công ty như gia đình mình, cùng góp phần xây dựng công ty cũng như dành cho nhau tình cảm để cùng nhau gắn bó với công ty lâu dài hơn nữa. Thân thiết như những người thân.

Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.

Điều cuối cùng tôi muốn nói nhưng không hề nhỏ là niềm tin tôi đặt vào Maxbuy. Tuy tôi là nhân viên phòng kế toán của công ty, không trực tiếp mang các dịch vụ đến cho khách hàng nhưng mỗi khi trả lời “Tôi làm việc cho Maxbuy” tôi rất đỗi tự hào vì công ty mình có uy tín và thực sự có đóng góp to lớn trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghệ đến người tiêu dùng. Tôi mong muốn được làm việc tại Maxbuy lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong công việc của mình.

Tôi biết rằng không phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả những điều đó tôi cảm ơn Maxbuy. Maxbuy là niềm tự hào, gắn bó và là cả niềm tin trong trái tim tôi.

Tôi yêu Maxbuy, yêu công việc của mình.Tôi cũng cảm ơn Công ty đã tổ chức cuộc thi này nên, nhờ nó tôi có dịp viết lên những gì tôi nghĩ về công ty mà tôi đang làm việc. Cảm ơn Ban Giám Đốc đã dẫn dắt tôi và cả phòng gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua, và cũng cảm ơn tất cả các anh chị đã giúp đỡ tôi suốt quãng thời gian làm việc tại Maxbuy và sẽ là mãi mãi.

Xin gửi đến Maxbuy lời chúc thành công nhất! Chúc Maxbuy ngày một vững mạnh!

Cảm nhận về công ty Việt Tâm Đức

Loading...

Qua những ngày tháng thực tập và làm việc tại công ty cổ phần thương mại và giáo dục VTD có những người đã gắn bó với VTD ngay từ những ngày đầu thành lập, có người chỉ mới hoà chung với ngôi nhà chỉ mới vài tháng thậm chí vài ngày như tôi nhưng ở đây tôi không chỉ được học hỏi, đúc rút được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc mà còn cảm nhận được cái tình người đầy ắp ở nơi đây.

Xem thêm:  Phân Tích Cảnh Cho Chữ Trong Chữ Người Tử Tù

Tôi đang thật sự hoà mình vào gia đình Việt Tâm Đức như là một gia đình nơi có những  người anh em để chia sẻ tất cả những gì mà trọng trách của mình cần phải chia sẻ.

Việt Tâm Đức trong công việc luôn quan niệm rằng dù là nhà quản lý ở bất kỳ cấp độ nào cũng không quên rằng điều quan trọng nhất là phải có tâm. Cái tâm theo tôi ở đây là phải biết lắng nghe cộng sự của mình dù người đó là ai, nhân viên hay lãnh đạo. Phải biết và chia sẻ những khó khăn cùng anh em thì mới đánh giá công tâm được. Đã làm lãnh đạo ở bất cứ cấp độ nào cũng phải có chính kiến của mình, không sợ sai, điều quan trọng là nhận biết cái sai đó như thế nào đôi khi lại là bài học cho mình được tốt hơn, luôn luôn trau dồi kiến thức lắng nghe , học hỏi. Hãy khẳng định mình bằng chính năng lực của mình. Cha mẹ sinh ra chúng ta có đủ bàn chân, đôi tay và khối óc, hãy đi bằng đôi chân của mình , đừng biến mình thành người tàn phế.

Thông điệp tôi muốn gửi đến toàn thể mọi người là dù bạn có đang làm ở bất cứ vị trí nào và bất cứ nơi đâu thì mỗi đóng góp, sự nỗ lực của các bạn dù lớn hay nhỏ đều được trân trọng và đền đáp xứng đáng chỉ cần bạn quên đi cái cách bạn làm việc như một người làm công ăn lương mà hãy làm việc bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình. Đừng nhìn vào những cái phù du ảo tưởng bên ngoài mà nôn nóng với cái đang có hiện tại, đừng ích kỷ, hẹp hòi hay an phận mà quên đi trách nhiệm với tập thể. Hãy xem Việt Tâm Đức là mái nhà thứ hai của mình để cùng chung tay góp sức , đoàn kết một lòng, tương trợ lẫn nhau

Tất cả những thành tích tôi đạt được hôm nay đều có sự giúp đỡ ít nhiều của mỗi con người nơi đây. Tôi chân thành cảm ơn mọi người và tự hứa sẽ còn tiếp tục nỗ lực hết mình, chung tay góp sức để xây dựng một tập thể nhân viên VTD cùng nhau phát triển trên mọi lĩnh vực trong thời gian tới.

Cảm nhận của nhân viên về công ty Merap

Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung Merap ai cũng chung một mục đích là làm việc, phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng và vì sự phát triển của Merap. Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của tôi. Mỗi sáng đi làm khoác trên mình bộ đồng phục in biểu tượng và dòng chữ Merap group; tôi hân hoan, hãnh diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục này, nó không chỉ cho thấy rằng tôi là người của Merap mà còn cho thấy đó là một vẻ đẹp của công ty – một màu trắng viền chỉ xanh có in logo trông thật đẹp – một sự bình đẳng không phân biệt và Tôi có thể hòa mình khi đứng cùng mọi người.

Tập đoàn Merap group đã có bề dày 15 năm thành lập từ 17/10/1999 đến nay đã tạo dựng được vị thế quan trọng không chỉ trong nước mà sản phẩm của Merap còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như sản phẩm Shema. Với ngành nghề kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng, Merap đã và đang phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về sản xuất và phân phối dược phẩm tại Việt Nam. Triết lý kinh doanh của Công ty là: dược phẩm chất lượng và luôn hướng tới sức khỏe, lợi ích cộng đồng, giữ gìn uy tín và đạo đức kinh doanh, tìm kiếm lợi nhuân dựa trên mối quan hệ và mang lại lợi ích cho khách hàng; gia tăng giá trị thương hiệu dựa trên giá trị con người bởi đây là tài sản quý giá nhất của công ty.

Nhà máy nơi tôi làm việc xây dựng đến nay hơn 4 năm đã có 4 xưởng chính thức hoạt động sản xuất với những sản phẩm như Osla, Xisat, shema và đặc biệt là 2 xưởng sản xuất thuốc kháng sinh cephalos phorin có nguyên liệu nguồn gốc từ châu Âu như sản phẩm: Akedin, Mezicef, Acebil (thuốc tiêm bột) và Mecefix, Efodifl,Meceta (thuốc viên). Sản phẩm thuốc viên là kết quả làm việc miệt mài của nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm chuyên môn cao; tôi thấy tự hào vì được phân công tham gia vào sản xuất ra những sản phẩm này. Hiểu được mục đích tôn chỉ của quản lý đề ra, tôi luôn cố gắng tận dụng vận dụng những gì khả năng tôi có khi tham gia vào sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm không chỉ đạt chất lượng cao mà còn đẹp với cái nhìn cảm quan bên ngoài. Nhà máy Merap có những người quản lý có bề dày kinh nghiệm về chuyên môn và cách quản lý đã đưa nhà máy nhanh chóng phát triển đi lên và đưa ra những sản phẩm vượt qua rất nhiều sự cạnh tranh của rất nhiều sản phẩm thương hiệu để có chỗ đứng quan trọng trên thị trường. Họ không chỉ có làm việc và lao động mà còn thể hiện tinh thần yêu nước.

Xem thêm:  Nghị Luận Về Tư Tưởng Hiền Tài Là Nguyên Khí Quốc Gia

Mới đây những người quản lý và lãnh đạo nhà máy đã phát động phong trào tháng lao động vì tình yêu biển đảo, mỗi người làm việc bằng hai vì Trường Sa, Hoàng Sa đã quyên góp ủng hộ hơn 1 tỷ đồng cho các chiến sỹ đang bảo vệ đất nước ngoài đảo xa, nhà máy đã có buổi mít tinh hát về biển đảo có sự đại diện chính quyền sở tại, sự kiện này đã được đăng tải trên các bài báo và trên truyền hình. Qua sự kiện này đã làm khơi dậy trong lòng mỗi con người Merap tinh thần yêu nước hào hùng của dân tộc, chung tay góp sức bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Dân có giàu nước mới mạnh, các doanh nghiệp có phát triển đất nước mới đi lên. Vì vậy mỗi chúng tôi ở tại đây sẽ luôn cố gắng làm việc hết mình vì sự phát triển của nhà máy và của đất nước.

Những người quản lý của Merap cũng rất quan tâm đến đời sống, tinh thần của người lao động, qua những bữa cơm hay ăn ca, họ đã thăm hỏi ý kiến của từng người về bữa ăn và tuyển dụng thợ bếp có tay nghề để có những bữa ăn đạt chất lượng, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người lao động. Công đoàn của công ty cũng luôn bên cạnh, thăm hỏi, động viên khi gia đình của chúng tôi bị đau ốm, bệnh tật hay hiếu hỷ. Tất cả những cảm nhận từ sự chia sẻ và động viên đó đã giúp chúng tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây. Sau mỗi ngày hết giờ làm việc, chúng tôi – những người yêu thể thao vẫn muốn ở lại công ty tham gia sân chơi thể thao, những giải đấu rèn luyện sức khỏe do Công ty tổ chức, những hoạt động văn nghệ trong kỳ nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Nẵng đã lấp đi những mệt mỏi, khó khăn khi làm việc, lấy lại tinh thần vững mạnh để chúng tôi tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng nhất.

Làm việc tại Merap thân yêu, tôi không mơ ước và hy vọng gì hơn nữa, sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để sản xuất và làm việc, gắn bó với Merap.

Cảm ơn Ban giám đốc cùng những quản lý đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho Merap, chúc cho Merap ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, cám ơn cuộc thi để tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc, cảm nhận tại Merap thân yêu này.